บริษัท อินโนเซฟ จำกัด

 
ด้วยแรงจูงใจจากความเชี่ยวชาญที่เพิ่มขึ้นในเทคโนโลยีการแยกเมมเบรน และการรักษาความเป็นหุ้นส่วนระยะยาวกับลูกค้าของเรา Innosep จึงเป็นผู้คร่ำหวอดในอุตสาหกรรมด้วยประสบการณ์ยี่สิบปีในการติดตั้งระบบใน 11 ประเทศInnosep เป็นเจ้าของโรงงานที่มีความสามารถเต็มรูปแบบ: การผลิต การเชื่อม การประกอบ การตรวจสอบและการทดสอบ คลังสินค้า และห้องปฏิบัติการทดสอบ
Innosep ก่อตั้งขึ้นในปี 2546 โดยคุณ Kazi Sarwar Hasan เพื่อพัฒนาการใช้งานเทคโนโลยีเมมเบรนในช่วงยี่สิบปีที่ผ่านมาปริญญาด้านวิศวกรรมน้ำและน้ำเสียจาก Asian Institute of Technology ความสนใจอย่างมากในการกรองเมมเบรนของ Mr. Kazi ทำให้เขาสำรวจการใช้งานเชิงนวัตกรรมอย่างต่อเนื่องไม่เพียงแต่ในอุตสาหกรรมบำบัดน้ำเท่านั้น แต่ยังรวมถึงการแปรรูปอาหารและอุตสาหกรรมเคมีด้วยในปี พ.ศ. 2548 Innosep เสร็จสิ้นโครงการบำบัดน้ำในต่างประเทศแห่งแรกในบังกาเทศ ซึ่งเป็นระบบ RO สำหรับโรงงานย้อมผ้าในปี พ.ศ. 2551 อินโนเซ็ปได้พัฒนาและติดตั้งระบบ RO เป็นครั้งแรกเพื่อเน้นโปรตีนขนาดเล็กให้กับบริษัทแปรรูปอาหารชั้นนำในประเทศไทยในปี 2561 Innosep เสร็จสิ้นโครงการน้ำแบบครบวงจรโดยมีผลผลิต 450 ลูกบาศก์เมตรต่อชั่วโมงสำหรับกลุ่มบริษัทอาหารที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งในบังกลาเทศในปี 2020 Innosep ได้รับการรับรองมาตรฐาน ISO9001 โดย BVQI

โซลูชั่นและบริการของเรา

การออกแบบและวิศวกรรมระบบแยกเมมเบรนอุตสาหกรรม

บริษัท อินโนเซฟ จำกัด ออกแบบระบบเมมเบรนขั้นสูงโดยร่วมมือกับผู้ผลิตเมมเบรนชั้นนำทั่วโลกเมมเบรนล่าสุดในด้าน Ultrafiltration, Microfiltration, Nanofiltration และ Reverse Osmosis ได้รับเลือกเพื่อให้ระบบประหยัดพลังงานเครื่องมือวัด ปั๊ม ท่อ วาล์ว ตัวควบคุม และส่วนประกอบที่เหมาะสมทั้งหมดได้รับการคัดเลือกอย่างพิถีพิถันโดยได้รับการทดสอบด้วยอายุการใช้งานที่ยาวนานและประสิทธิภาพการทำงานสูงสุด เพื่อให้มั่นใจว่าแต่ละระบบส่งมอบผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพตามที่ต้องการโดยมีค่าใช้จ่ายในการดำเนินการต่ำที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้

โครงการบำบัดน้ำแบบครบวงจร

ในด้านการบำบัดน้ำ Innosep ให้บริการโรงงานแบบเบ็ดเสร็จตามความต้องการของลูกค้าแต่ละรายเริ่มต้นด้วยการสุ่มตัวอย่างน้ำและการวิเคราะห์ไปจนถึงการคำนวณความจุ และการตรวจสอบคุณภาพด้วยตนเองซึ่งจำเป็นสำหรับกระบวนการต่างๆ เช่น การดื่ม เครื่องดื่ม หรือการใช้ในอุตสาหกรรมสำหรับน้ำที่มีความบริสุทธิ์สูงเลย์เอาต์ทั้งหมดได้รับการวางแผนตามความพร้อมให้บริการของพื้นที่การออกแบบและวิศวกรรมได้รับการนำร่องและพิสูจน์แล้วว่าเป็นไปตามคุณภาพกระบวนการ การควบคุม และการบำรุงรักษาที่ต้องการตามข้อกำหนดของผู้ใช้แต่ละราย
ทันทีที่ดำเนินการโครงการแบบครบวงจร ทีมบริการของเราจะรับผิดชอบบริการของพวกเขารวมถึงแต่ไม่จำกัดเฉพาะการฝึกอบรมนอกสถานที่ตามกำหนดเวลาให้กับทีมปฏิบัติการ การกำหนดค่าการควบคุมใหม่เพื่อปรับให้เข้ากับความต้องการใหม่ การเยี่ยมชมการตรวจสอบประสิทธิภาพของระบบ และการสนับสนุนด้านเทคนิคและอะไหล่ตลอดอายุการใช้งาน

การทดสอบนักบินและห้องปฏิบัติการ (การพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่)

มีความต้องการเพิ่มขึ้นในกระบวนการทางอุตสาหกรรมซึ่งต้องการเทคโนโลยีการกรอง/แยกโดยเฉพาะในอาหารและเครื่องดื่ม เทคโนโลยีชีวภาพ เคมี ฯลฯตั้งแต่การแยกและแยกโปรตีนไปจนถึงการกำจัดสีหรือลดความเค็ม บริษัท Innosep ได้ทำงานอย่างแข็งขันกับผู้เล่นหลักในตลาด (ส่วนใหญ่เป็นทีม R&D) เพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ที่ประกอบด้วยโปรตีนที่มีคุณค่าที่ innosep เรามีหน่วยนำร่องของเราเองที่สามารถประกอบเข้ากับเมมเบรนต่างๆ เพื่อทดสอบและตรวจสอบรายละเอียดทั้งคุณภาพและฟลักซ์เพื่อออกแบบและขยายขนาดกระบวนการผลิตจริงInnosep ยังดำเนินการผลิตภายในบริษัทและได้จัดหาหน่วยทดสอบเมมเบรนสำหรับห้องปฏิบัติการขนาดเล็กและสเกลนำร่องให้กับมหาวิทยาลัยต่างๆ และผู้ผลิตกระบวนการอาหารเพื่อสนับสนุนงานวิจัยและพัฒนาของพวกเขา

การแก้ไขปัญหาและการสนับสนุนทางเทคนิค

ทีมงาน Innosep มุ่งมั่นที่จะแก้ปัญหาให้กับลูกค้าเราให้การสนับสนุนทางเทคนิคที่รวดเร็วและให้คำปรึกษาในการแก้ไขปัญหาเพื่อทำงานร่วมกับลูกค้าของเราเพื่อทำให้สถานการณ์ง่ายขึ้นขอบเขตของการแก้ไขปัญหาและการสนับสนุนนั้นกว้างและอาจมีตั้งแต่การเปลี่ยนส่วนประกอบเฉพาะของระบบการกรองที่มีอยู่ การเปลี่ยนเมมเบรนและ/หรือวัสดุกรอง การจ่ายสารเคมี ชิ้นส่วน หรือแม้แต่การปรับไปจนถึงการควบคุมและกระบวนการวางท่อเราให้บริการทางเทคนิคแก่ลูกค้าที่มีหรือยังไม่ได้ติดตั้งระบบ INNOSEP

การติดตั้งในสถานที่ & เริ่มต้นการฝึกอบรม

INNOSEP ใช้ทีมบริการของเราเองในการติดตั้งนอกสถานที่ระบบการกรองแต่ละระบบที่ Innosep จัดหาให้จำเป็นต้องมีการติดตั้งนอกสถานที่เพื่อให้แน่ใจว่าระบบเชื่อมต่ออย่างเหมาะสมและทำงานได้อย่างราบรื่นระบบมีการจัดหาท่อและข้อต่อ อุปกรณ์และเครื่องมือในการเชื่อมอย่างเพียงพอเพื่อให้มั่นใจว่าทีมบริการของเราสามารถทำงานติดตั้งนอกสถานที่เพื่อเชื่อมต่อกับระบบสายส่ง ถัง ปั๊ม ฯลฯ ที่ไซต์งาน พร้อมจัดเตรียมคู่มือและการฝึกอบรมเพื่อให้สามารถใช้งานได้อย่างเหมาะสมโดยเจ้าหน้าที่ ผู้ใช้บันทึกการทำงานยังมีให้เพื่อบันทึกรายงานประจำวันและส่งให้เราเพื่อตรวจสอบและติดตามการสนับสนุนและการบำรุงรักษาระบบอย่างสม่ำเสมอ

การบำรุงรักษาเชิงป้องกันและการสนับสนุนอะไหล่

ระบบการกรองส่วนใหญ่ต้องการการบำรุงรักษาตามกำหนดเวลา เพื่อให้มั่นใจถึงความเป็นเลิศในการทำงานในระยะยาวและประสิทธิภาพสูงสุดเพื่อให้แน่ใจว่าสิ่งนี้ Innosep ขอเสนอบริการบำรุงรักษาตามสัญญาแก่ลูกค้าของเราซึ่งรวมถึงการทำความสะอาดในสถานที่ของระบบเมมเบรน การล้างย้อนกลับของตัวกรองขั้นต้น การเปลี่ยนตัวกรองขั้นต้น การจ่ายสารป้องกันตะกรัน และการตรวจสอบอย่างละเอียดเกี่ยวกับวาล์ว เกจ และเครื่องมือต่างๆ เพื่อให้แน่ใจว่าทำงานได้อย่างถูกต้องInnosep จัดเก็บชิ้นส่วนบริการที่ใช้บ่อยไว้ในสต็อกเพื่อตอบสนองการเรียกใช้บริการด่วนและการจัดส่งฉุกเฉินในทันที

ที่ปรึกษาด้านกระบวนการกรองของเหลว

อินโนเซ็ปทำงานอย่างใกล้ชิดกับมหาวิทยาลัยใหญ่ทุกแห่งในกรุงเทพฯ และผู้ผลิตกระบวนการอาหารในฐานะที่ปรึกษาเกี่ยวกับวิธีการใช้เมมเบรนในการแยกของเหลวมากขึ้นเพื่อสกัดโปรตีน เป็นต้นInnosep ให้บริการคำปรึกษาเพื่อประเมินเทคโนโลยีการแยกสารที่มีอยู่ และให้คำปรึกษาเกี่ยวกับโซลูชันที่มุ่งเน้นผลิตภัณฑ์ขั้นสุดท้าย ตั้งแต่การศึกษาความเป็นไปได้ของเมมเบรนและกระบวนการไปจนถึงการนำร่องและการตรวจสอบการทดสอบ ตลอดจนการออกแบบกระบวนการทางวิศวกรรมและการใช้งานขั้นสุดท้าย
หากคุณมีคำถามใดๆ โปรดติดต่อเราทางอีเมลหรือโทรศัพท์ แล้วเราจะติดต่อกลับโดยเร็วที่สุดเราหวังว่าจะได้ยินจากคุณ.
บ้าน
ที่อยู่: 25/12 หมู่ 12 ถ.พุทธสาคร ต.สวนหลวง อ.กระทุ่มแบน สมุทรสาคร 74110 ประเทศไทย
โทร: +66 34875934-5
อีเมล: kazi@innosep.co.th
ลิขสิทธิ์ 2023 บริษัท อินโนเซฟ จำกัดสงวนลิขสิทธิ์. แผนผังเว็บไซต์.. support by leadongนโยบายความเป็นส่วนตัว