ทศวรรษแห่งนวัตกรรมในการผลิตน้ำส้มสายชูจากผลไม้
สถานที่ตั้งปัจจุบัน: บ้าน » ข่าว » ทศวรรษแห่งนวัตกรรมในการผลิตน้ำส้มสายชูจากผลไม้
เพิ่ม : 25/12 หมู่ 12 ถ.พุทธสาคร ต.สวนหลวง อ.กระทุ่มแบน สมุทรสาคร 74110 ประเทศไทย
โทร : +66 34875934-5
วอทส์แอพพ์ :0912555302
ไอดีไลน์ : apu22
อีเมล : kazi@innosep.co.th

ทศวรรษแห่งนวัตกรรมในการผลิตน้ำส้มสายชูจากผลไม้

หมวดจำนวน:0     การ:บรรณาธิการเว็บไซต์     เผยแพร่: 2567-10-29      ที่มา:เว็บไซต์

facebook sharing button
twitter sharing button
line sharing button
wechat sharing button
linkedin sharing button
pinterest sharing button
whatsapp sharing button
sharethis sharing button
ทศวรรษแห่งนวัตกรรมในการผลิตน้ำส้มสายชูจากผลไม้

เป็นเวลากว่าทศวรรษที่ Innosep ร่วมมือกับบริษัทไทยที่อุทิศตนเพื่อสร้างสรรค์น้ำส้มสายชูและไซเดอร์จากผลไม้ ผัก และสมุนไพร

ความร่วมมือเริ่มขึ้นเมื่อสิบกว่าปีที่แล้วโดยมุ่งเน้นที่เดียว: การพัฒนาน้ำส้มสายชูสับปะรด ซึ่งเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความนิยมในปัจจุบัน ประเทศไทยเป็นประเทศที่เต็มไปด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติ บริษัทไทยหลายแห่งมีวิสัยทัศน์ที่จะเปลี่ยนส่วนผสมจากธรรมชาติให้เป็นผลิตภัณฑ์น้ำส้มสายชูระดับพรีเมียมที่มีรสชาติและกลิ่นหอมที่มีชีวิตชีวา อย่างไรก็ตาม เช่นเดียวกับผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติที่ดิบๆ มีความท้าทายในการบรรลุรูปลักษณ์ที่สม่ำเสมอและมีคุณภาพสูง Innosep นำเสนอระบบที่ประกอบด้วย MF และ UF ซึ่งให้การแยกและการกรองที่แม่นยำ เพื่อลดความขุ่นและปรับปรุงสี สิ่งนี้ทำให้บริษัทต่างๆ สามารถผลิตน้ำส้มสายชูสับปะรดสีทองใสซึ่งทั้งสวยงามน่ามองและมีรสชาติเข้มข้น ความสำเร็จในระยะเริ่มแรกของน้ำส้มสายชูสับปะรดกระตุ้นให้เกิดการพัฒนาเพิ่มเติม โดยขยายไปสู่น้ำส้มสายชูและไซเดอร์ที่ทำจากมะพร้าว สตรอเบอร์รี่ มังคุด และส่วนผสมจากธรรมชาติอื่นๆ ซึ่งแต่ละชนิดมีชื่อเสียงในด้านรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์และมีคุณภาพสูง

ปัจจุบัน Innosep กำลังร่วมมือกับบริษัทอื่นๆ มากมายในการวิจัยใหม่ที่น่าตื่นเต้นในห้องทดลองของ Innosep โดยสำรวจศักยภาพของการใช้ผลไม้และสมุนไพรชนิดต่างๆ เพื่อผลิตน้ำส้มสายชูและแม้แต่ไซเดอร์ แม้ว่ารายละเอียดจะยังคงเป็นความลับ แต่งานวิจัยนี้ถือเป็นคำมั่นสัญญาที่ดี โดยมีความเป็นไปได้ที่จะขยายข้อเสนอเพิ่มเติมไปยังตลาดโลกใหม่ ๆ

ข้อได้เปรียบที่สำคัญประการหนึ่งของการใช้เทคโนโลยีเมมเบรนในการผลิตอาหารคือประสิทธิภาพและความสามารถในการรักษาความสมบูรณ์ของวัตถุดิบ แตกต่างจากวิธีการกรองอื่นๆ ที่อาจส่งผลต่อรสชาติหรือคุณภาพของผลิตภัณฑ์ ระบบของ Innosep ช่วยให้ผู้ผลิตแปรรูปอาหารสามารถสร้างผลิตภัณฑ์ที่ทั้งสวยงามน่าพึงพอใจและอุดมไปด้วยรสชาติดั้งเดิม


บ้าน
ที่อยู่: 25/12 หมู่ 12 ถ.พุทธสาคร ต.สวนหลวง อ.กระทุ่มแบน สมุทรสาคร 74110 ประเทศไทย
โทร: +66 34875934-5
อีเมล: kazi@innosep.co.th
ลิขสิทธิ์ 2023 บริษัท อินโนเซฟ จำกัดสงวนลิขสิทธิ์. แผนผังเว็บไซต์.. support by leadongนโยบายความเป็นส่วนตัว