การแยกโปรตีนและความเข้มข้น
สถานที่ตั้งปัจจุบัน: บ้าน » แอปพลิเคชัน » กระบวนการทำอาหาร » การแยกโปรตีนและความเข้มข้น » การแยกโปรตีนและความเข้มข้น

รายละเอียดการสมัคร

loading

แบ่งปัน:
facebook sharing button
twitter sharing button
line sharing button
wechat sharing button
linkedin sharing button
pinterest sharing button
whatsapp sharing button
sharethis sharing button

การแยกโปรตีนและความเข้มข้น

สถานะห้องว่าง:

การแยกโปรตีนและความเข้มข้น: เนื่องจากผู้บริโภคมองหาโปรตีนคุณภาพสูงจากอาหารจากธรรมชาติมากขึ้น ผู้ผลิตอาหารจึงลงทุนในผลิตภัณฑ์โปรตีนใหม่ๆ ที่จะแยกและสกัดจากทั้งพืชและสัตว์ เช่น ปลา มันสำปะหลัง เป็นต้น อินโนเซปมีประสบการณ์ทำงานร่วมกับบริษัทชั้นนำ บริษัทต่างๆ ในตลาดปัจจุบัน เริ่มตั้งแต่การริเริ่มแนวคิดผลิตภัณฑ์ไปจนถึงการออกแบบกระบวนการ  การทดสอบนำร่องในห้องปฏิบัติการไปจนถึงการซื้ออุปกรณ์ การผลิตชิ้นส่วนที่ไม่ได้มาตรฐาน การประกอบและการตรวจสอบในบ้านไปจนถึงการติดตั้งในภาคสนามภาพแสดงการติดตั้งในโรงงานแห่งหนึ่งของลูกค้าระบบประกอบด้วยกระบวนการกรองสามขั้นตอน: การหมักให้ชัดเจน การแยกโปรตีน และการรวมโปรตีนเข้าด้วยกัน

ก่อน: 
ถัดไป: 
สอบถามการสมัคร
บ้าน
ที่อยู่: 25/12 หมู่ 12 ถ.พุทธสาคร ต.สวนหลวง อ.กระทุ่มแบน สมุทรสาคร 74110 ประเทศไทย
โทร: +66 34875934-5
อีเมล: kazi@innosep.co.th
ลิขสิทธิ์ 2023 บริษัท อินโนเซฟ จำกัดสงวนลิขสิทธิ์. แผนผังเว็บไซต์.. support by leadongนโยบายความเป็นส่วนตัว