การลดเกลือของส่วนประกอบอาหาร
สถานที่ตั้งปัจจุบัน: บ้าน » แอปพลิเคชัน » กระบวนการทำอาหาร » ส่วนประกอบอาหารลดเกลือ » การลดเกลือของส่วนประกอบอาหาร

รายละเอียดการสมัคร

loading

แบ่งปัน:
facebook sharing button
twitter sharing button
line sharing button
wechat sharing button
linkedin sharing button
pinterest sharing button
whatsapp sharing button
sharethis sharing button

การลดเกลือของส่วนประกอบอาหาร

สถานะห้องว่าง:

การลดเกลือของส่วนผสมอาหาร: ในกรณีที่จำเป็นต้องลดปริมาณเกลือในส่วนผสมอาหาร การกรองนาโนด้วยน้ำหนักโมเลกุลเฉพาะคือหนทางหนึ่งในการบรรลุผลดังกล่าวInnosep มีประสบการณ์มากมายในแอปพลิเคชันนี้ค่าการนำไฟฟ้าสามารถลดลงได้ถึง 90% ขึ้นอยู่กับข้อกำหนดของลูกค้า

ก่อน: 
ถัดไป: 
สอบถามการสมัคร
บ้าน
ที่อยู่: 25/12 หมู่ 12 ถ.พุทธสาคร ต.สวนหลวง อ.กระทุ่มแบน สมุทรสาคร 74110 ประเทศไทย
โทร: +66 34875934-5
อีเมล: kazi@innosep.co.th
ลิขสิทธิ์ 2023 บริษัท อินโนเซฟ จำกัดสงวนลิขสิทธิ์. แผนผังเว็บไซต์.. support by leadongนโยบายความเป็นส่วนตัว