การลดเกลือของส่วนผสมอาหาร: ในกรณีที่จำเป็นต้องลดปริมาณเกลือในส่วนผสมอาหาร การกรองนาโนด้วยน้ำหนักโมเลกุลเฉพาะคือหนทางหนึ่งในการบรรลุผลดังกล่าวInnosep มีประสบการณ์มากมายในแอปพลิเคชันนี้ค่าการนำไฟฟ้าสามารถลดลงได้ถึง 90% ขึ้นอยู่กับข้อกำหนดของลูกค้า
การลดเกลือของส่วนผสมอาหาร: ในกรณีที่จำเป็นต้องลดปริมาณเกลือในส่วนผสมอาหาร การกรองนาโนด้วยน้ำหนักโมเลกุลเฉพาะคือหนทางหนึ่งในการบรรลุผลดังกล่าวInnosep มีประสบการณ์มากมายในแอปพลิเคชันนี้ค่าการนำไฟฟ้าสามารถลดลงได้ถึง 90% ขึ้นอยู่กับข้อกำหนดของลูกค้า
บ้าน | เกี่ยวกับเรา | แอปพลิเคชัน | ข่าว | ติดต่อเรา