กระบวนการแยกโปรตีนโดยใช้เทคโนโลยีเมมเบรน
สถานที่ตั้งปัจจุบัน: บ้าน » ข่าว » กระบวนการแยกโปรตีนโดยใช้เทคโนโลยีเมมเบรน
เพิ่ม : 25/12 หมู่ 12 ถ.พุทธสาคร ต.สวนหลวง อ.กระทุ่มแบน สมุทรสาคร 74110 ประเทศไทย
โทร : +66 34875934-5
วอทส์แอพพ์ :0912555302
ไอดีไลน์ : apu22
อีเมล : kazi@innosep.co.th

กระบวนการแยกโปรตีนโดยใช้เทคโนโลยีเมมเบรน

หมวดจำนวน:0     การ:บรรณาธิการเว็บไซต์     เผยแพร่: 2566-11-09      ที่มา:เว็บไซต์

facebook sharing button
twitter sharing button
line sharing button
wechat sharing button
linkedin sharing button
pinterest sharing button
whatsapp sharing button
sharethis sharing button
กระบวนการแยกโปรตีนโดยใช้เทคโนโลยีเมมเบรน

เช้าวันจันทร์ที่ Innosep เต็มไปด้วยผู้คนและยุ่งวุ่นวายลูกค้ากลุ่มหนึ่งซึ่งมีผู้เยี่ยมชม 11 คนมาที่โรงงานเพื่อหารือเกี่ยวกับแนวทางในการอัพเกรดผลิตภัณฑ์โปรตีนที่มีอยู่ในฐานะหนึ่งในผู้ผลิตผลิตภัณฑ์โปรตีนจากปลาทูน่าที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ลูกค้าของเราแสวงหาผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงอย่างไม่หยุดยั้งตลาดโปรตีนทั่วโลกกำลังขยายตัวและพัฒนาตามความต้องการของผู้บริโภคสำหรับโปรตีนที่เพิ่มขึ้นความสนใจด้านโปรตีนอย่างแข็งแกร่งและเพิ่มมากขึ้นของผู้บริโภคคือการสร้างโอกาสใหม่ๆ ที่เกี่ยวข้องกับคุณประโยชน์เชิงหน้าที่ของโปรตีนชนิดต่างๆ ความหลากหลายของโปรตีนในอาหาร และแหล่งโปรตีนใหม่ๆสำหรับผู้ที่เป็นผู้นำตลาดอยู่แล้ว การส่งมอบผลิตภัณฑ์โปรตีนคุณภาพสูงอย่างต่อเนื่อง และพัฒนาโปรตีนให้มีความหลากหลายมากขึ้นเพื่อตอบสนองความต้องการที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลาของผู้บริโภค ถือเป็นไพ่เด็ดของพวกเขาที่จะยืนหยัดเป็นแนวหน้าในตลาดInnosep ซึ่งทำงานร่วมกับพวกเขามาเป็นเวลา 5 ปี รู้สึกภูมิใจที่ได้มีส่วนร่วมในการเดินทางที่น่าตื่นเต้นนี้


บ้าน
ที่อยู่: 25/12 หมู่ 12 ถ.พุทธสาคร ต.สวนหลวง อ.กระทุ่มแบน สมุทรสาคร 74110 ประเทศไทย
โทร: +66 34875934-5
อีเมล: kazi@innosep.co.th
ลิขสิทธิ์ 2023 บริษัท อินโนเซฟ จำกัดสงวนลิขสิทธิ์. แผนผังเว็บไซต์.. support by leadongนโยบายความเป็นส่วนตัว