กระบวนการหมัก: กระบวนการหมักที่มียีสต์ จุลินทรีย์ และอนุภาคคอลลอยด์ การแยกทางกายภาพด้วยเมมเบรนเป็นกระบวนการที่ประหยัดที่สุดในการทำให้ของเหลวใส เช่น น้ำส้มสายชู ซีอิ๊ว ไวน์ และเบียร์ เป็นต้น ภาพเป็นระบบกรองเซรามิกสำหรับการหมักและยังแสดงของเหลวที่ซึมผ่านโดยทั่วไปอีกด้วย หลังจากการชี้แจง
กระบวนการหมัก: กระบวนการหมักที่มียีสต์ จุลินทรีย์ และอนุภาคคอลลอยด์ การแยกทางกายภาพด้วยเมมเบรนเป็นกระบวนการที่ประหยัดที่สุดในการทำให้ของเหลวใส เช่น น้ำส้มสายชู ซีอิ๊ว ไวน์ และเบียร์ เป็นต้น ภาพเป็นระบบกรองเซรามิกสำหรับการหมักและยังแสดงของเหลวที่ซึมผ่านโดยทั่วไปอีกด้วย หลังจากการชี้แจง
บ้าน | เกี่ยวกับเรา | แอปพลิเคชัน | ข่าว | ติดต่อเรา