กระบวนการหมัก
สถานที่ตั้งปัจจุบัน: บ้าน » แอปพลิเคชัน » กระบวนการทำอาหาร » กระบวนการหมัก » กระบวนการหมัก

รายละเอียดการสมัคร

loading

แบ่งปัน:
facebook sharing button
twitter sharing button
line sharing button
wechat sharing button
linkedin sharing button
pinterest sharing button
whatsapp sharing button
sharethis sharing button

กระบวนการหมัก

สถานะห้องว่าง:

กระบวนการหมัก:  กระบวนการหมักที่มียีสต์ จุลินทรีย์ และอนุภาคคอลลอยด์ การแยกทางกายภาพด้วยเมมเบรนเป็นกระบวนการที่ประหยัดที่สุดในการทำให้ของเหลวใส เช่น น้ำส้มสายชู ซีอิ๊ว ไวน์ และเบียร์ เป็นต้น ภาพเป็นระบบกรองเซรามิกสำหรับการหมักและยังแสดงของเหลวที่ซึมผ่านโดยทั่วไปอีกด้วย หลังจากการชี้แจง

ก่อน: 
ถัดไป: 
สอบถามการสมัคร
บ้าน
ที่อยู่: 25/12 หมู่ 12 ถ.พุทธสาคร ต.สวนหลวง อ.กระทุ่มแบน สมุทรสาคร 74110 ประเทศไทย
โทร: +66 34875934-5
อีเมล: kazi@innosep.co.th
ลิขสิทธิ์ 2023 บริษัท อินโนเซฟ จำกัดสงวนลิขสิทธิ์. แผนผังเว็บไซต์.. support by leadongนโยบายความเป็นส่วนตัว